Đang gửi...

EN | VN

Quà Tặng Trang Sức Tôn Vinh Phái Đẹp Việt Cùng Kia Morning

Từ ngày 25/02/2019 – 31/03/2019, Kia Việt Nam triển khai chương trình quà tặng trang sức “Tôn vinh Phái đẹp” chào đón ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Giải thưởng may mắn bao gồm các sản phẩm trang sức cao cấp thương hiệu Doji dành cho khách hàng ký hợp đồng mua xe Morning phiên bản số tự động tại các showroom Kia trên toàn quốc. Đây cũng chính là lời cảm ơn chân thành đến các khách hàng đã tin chọn KIA suốt thời gian qua.

Tiếp nối thành công từ chương trình “Chào năm mới 2019”, KIA tiếp tục triển khai chương trình quà tặng may mắn “Tôn vinh Phái đẹp” như món quà đặc biệt gửi đến các chị em nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Trong khuôn khổ chương trình, Kia Motors Vietnam dành tặng 60 phần quà may mắn, gồm các sản phẩm trang sức cao cấp đến các khách hàng khi mua xe Morning AT, và Morning S AT từ ngày 25/02/2019 đến 31/03/2019.

Chương trình diễn ra tại các Showroom / Đại lý chính thức của Kia trên toàn quốc theo hình thức quay số ngẫu nhiên, với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn:

Hiện nay, Kia Morning có hai phiên bản số tự động là Morning S AT và Morning AT mới, với giá bán từ 355 triệu – 393 triệu đồng, đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng và đặc biệt là khách hàng nữ.

Đây cũng là hai mẫu xe Kia được đông đảo khách hàng yêu thích và tin chọn trong thời gian vừa qua với doanh số lên đến 37.380 xe nhờ sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như thiết kế trẻ trung, trang bị tiện nghi dễ sử dụng với giá bán tốt nhất phân khúc A. Xe có sẵn giao ngay và dịch vụ sau bán hàng thuận tiện tại hệ thống showroom rộng khắp Việt Nam.

Phiên bản S AT và AT Mới được nhiều khác hàng ưa chuộng và tin chọn. Nhưng hơn hết, các phiên bản số tự động rất phù hợp với các khách hàng nữ lần đầu mua xe, yêu thích kiểu dáng xe nhỏ gọn và thuận tiện di chuyển. Đặc biệt, Kia Morning sở hữu dãy màu sắc đa dạng với nhiều gam màu đi cùng xu hướng 2019 như cam Pop Orange, đỏ Runway Red nổi bật hoặc xanh Horizontal Blue thanh lịch... là những lựa chọn màu sắc thời thượng cho khách hàng nữ trong dịp 8/3 này.

Chương trình quay số trúng thưởng dự kiến diễn ra vào ngày vào ngày 05/04/2019. Ban tổ chức sẽ chọn ngẫu nhiên 60 khách hàng thắng giải dựa trên số CMND của khách hàng mua xe, theo khuôn khổ hoạt động của trang quay số https://www.random.org/. Danh sách khách hàng tham gia chương trình và kết quả sẽ được công bố chính thức trên website của Kia Motors Vietnam: http://kiamotorsvietnam.com.vn/.

Khách hàng trúng giải mang theo CMND và Hợp đồng mua xe đến Showroom/Đại lý nơi mua xe để tiến hành đối chiếu thông tin và nhận giải. Nếu khách hàng không trực tiếp đến nhận giải, công ty sẽ chuyển phát nhanh giải thưởng đến địa chỉ mà khách hàng đã đăng kí, khi nhận giải thưởng yêu cầu khách hàng phải xuất trình CMND để đối chiếu thông tin. Thời hạn kết thúc trao thưởng: Đến hết ngày 15/04/2019.

Tin tức khác

0942 052 266 0942 052 266