Đang gửi...

EN | VN

KHÁCH HÀNG HƯỞNG NHIỀU LỢI ÍCH KHI MUA XE MAZDA TRONG THÁNG 3

 
Khách hàng hưởng nhiều lợi ích khi mua xe Mazda trong tháng 3
Tháng 3, thời điểm thị trường ô tô bắt đầu nhộn nhịp trở lại và cũng là tháng để bắt đầu lên kế hoạch cho những chuyến du lịch vào dịp nghỉ lễ 30/4 và mùa du lịch hè sắp tới. Đây cũng chính là thời điểm lý tưởng để chọn những mẫu xe Mazda đang được yêu thích với ưu đãi đặc biệt lên đến 50 triệu đồng, cùng những quà tặng giá trị khi mua xe.
 
Ưu đãi đến 50 triệu 
Cụ thể, khách hàng mua xe Mazda trong tháng 03/2019 sẽ được hưởng chương trình ưu đãi đặc biệt từ 25 đến 50 triệu đồng bao gồm ưu đãi trực tiếp giá bán, tặng 01 năm Bảo hiểm vật chất, cùng bộ phụ kiện giá trị, áp dụng tuỳ theo từng phiên bản và mẫu xe cụ thể. 
 
Trong đó, Mazda BT-50 là mẫu xe đang được áp dụng mức ưu đãi cao nhất lên đến 50 triệu bao gồm ưu đãi trực tiếp giá bán và tặng 01 năm bảo hiểm vật chất. Như vậy, với giá bán từ 620 triệu, cùng mức ưu đãi đặc biệt, đây chính là thời điểm tốt nhất từ trước tới nay để sở hữu Mazda BT-50 mẫu xe đa năng và mạnh mẽ.
 
mazda Bt50.jpg
Tháng 3/2019 là thời điểm tốt nhất để sở hữu Mazda BT-50
 
Bên cạnh đó, Mazda CX-5 mẫu xe dẫn đầu phân khúc xe gia đình đa dụng cũng được ưu đãi lên đến 40 triệu và tặng kèm bộ phụ kiện giá trị bao gồm phim cách nhiệt, giá nóc thể thao, ốp đèn sương mù viền LED, thảm lót sàn và túi cứu hộ. 
 
Bang uu dai thang 3 2019.jpg
Chương trình ưu đãi và quà tặng các dòng xe Mazda tháng 3/2019
 
Tặng gói phụ kiện giá trị
Nếu như các hãng khác, khách hàng phải bỏ ra một khoản chi phí không nhỏ để mua phụ kiện, thì khi lựa chọn xe Mazda khách hàng sẽ tiết kiệm được một phần chi phí với quà tặng phụ kiện giá trị tương ứng với từng mẫu xe như phim cách nhiệt, thảm lót sàn, túi cứu hộ,…
 
Ngoài ra, với hơn 46 showroom và đại lý trải dài khắp cả nước, luôn mang đến sự thuận tiện, chi phí bảo trì bảo dưỡng hợp lý, tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ. Liên hệ showroom Mazda gần nhất để được tư vấn
 
Tặng gói bảo hiểm bảo hành mở rộng
Ngoài chế độ Bảo hành chính hãng 3 năm 100.000 Km, khách hàng mua xe Mazda3, Mazda CX-5 và Mazda6 trong tháng 3/2019 còn được tặng gói bảo hiểm bảo hành thêm 2 năm hoặc 50.000 Km, bắt đầu có hiệu lực từ khi thời hạn Bảo hành chính hãng kết thúc. Việc áp dụng gói Bảo hiểm bảo hành mở rộng 2 năm hoặc 50.000 Km được xem như lời khẳng định về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Mazda tại Việt Nam,  mang đến sự an tâm cao nhất cho khách hàng khi sử dụng xe Mazda trong dài hạn.
 
Xe có sẵn giao ngay, đủ màu sắc và phiên bản
Giai đoạn sau Tết các hãng khác thường rơi vào tình trạng khan hiếm nguồn cung, thì hiện tại nhà máy Thaco Mazda với công suất 50.000 xe mỗi năm giai đoạn 1 nên nguồn cung ứng sản phẩm Mazda luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Và hiện tại các Showroom và Đại lý của Mazda trên toàn quốc đang có sẵn xe giao ngay với nhiều phiên bản và màu sắc chọn lựa, khách hàng không phải mất thời gian chờ đợi để sở hữu mẫu xe mà mình yêu thích.
 
Nhà máy Thaco - Mazda hiện đại bậc nhất Đông Nam Á
 
Đặc biệt, trong tháng 3 này, phiên bản Mazda2 sedan sẽ được khoác lên màu ngoại thất mới đỏ Soul Red Crystal cao cấp – màu biểu tượng của thương hiệu Mazda, là một trong những màu sắc đang được yêu thích và trở thành xu hướng lựa chọn của khách hàng tại nhiều thị trường trên thế giới. Với những khách hàng trẻ trung, yêu thích sự năng động và linh hoạt, Mazda2 là sự lựa chọn hợp lý.

Tin tức khác

0942 052 266 0942 052 266