Đang gửi...

EN | VN

Dịch vụ


Cứu hộ

 Chào mừng quý khách hàng đến với KIA - MAZDA SƠN LA 

 Hiểu rõ nhu cầu và tầm quan trọng của dịch vụ sau bán hàng.

  • Ngoài việc nâng cấp nhà xưởng, nâng cao tay nghề Kỹ thuật viên (KTV) và hiện đại hóa trang thiết bị.
  • Chúng tôi còn tăng cường cho dịch vụ cứu hộ xe hoạt động 24/7 nhằm hỗ trợ tình huống khẩn cấp trên đường hay bất kỳ hành trình nào của quý khách hàng.
  • Đối với những sự cố nhỏ hay những hỏng hóc đơn giản nếu không hỗ trợ được qua điện thoại, chúng tôi có xe sửa chữa lưu động và xe cứu hộ đến tận hiện trường hay địa chỉ của khách hàng để khắc phục.

 Các tình huống khẩn cấp xảy ra trên đường hay trong quá trình sử dụng là điều không thể tránh khỏi.

+  Do đó trước mỗi hành trình quý khách hãy có những bước kiểm tra trước khi khởi hành như kiểm tra: Nước làm mát, ắc quy, lốp và lốp dự phòng, bộ đồ cứu hộ, các hệ thống khác. Và để đảm bảo cho mỗi hành trình đi xa hãy mang xe đến KIA - MAZDA chúng tôi sẽ kiểm tra toàn bộ hệ thống xe cho khách hàng.

+  Vào mùa mưa việc đi lại và sử dụng Ôtô luôn là cần thiết nhưng cũng là nỗi lo thường trực khi lưu thông. Đặc biệt hiện tượng thủy kích sẽ khiến xe của bạn phải vào xưởng với chi phí tốn kém, nên nếu phải đi vào trời mưa quý khách tham khảo thêm kinh nghiệm. Mùa mưa quý khách cần hết sức lưu ý khi xe chết máy tuyệt đối không khởi động lại. Tuy nhiên có những trường hợp thủy kích đến từ nhiều nguyên nhân như dừng xe do tắc đường khi trời mưa và nước dâng lên nhanh chóng mà bạn không để ý, hay xe đỗ ngoài đường hay trong gara sau cơn mưa nước ngập vào xe. Hãy lưu ý và kiểm tra đề phòng trước mọi tình huống và nếu thấy bất thường hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

+  Đó là những sự cố khi gặp trời mưa, tuy nhiên còn nhiều trường hợp khẩn cấp khác. Sau khi đỗ xe để nghỉ hay có chuyến tham quan ngắm cảnh thi vị nào đó mà quay lại xe nhưng không thể khởi động được xe. Nguyên nhân tiêu điện của Ắc Quy có rất nhiều, và nếu như xe của bạn đang ở một nơi xa trung tâm thì việc hỗ trợ của đội ngũ kỹ thuật hay xe sửa chữa lưu động của chúng tôi luôn sẵn sàng lên đường.

+  Và còn rất nhiều nguyên nhân khác nữa, và ngay cả không may gặp các sự cố về giao thông trên đường hay các nghi ngờ liên quan đến kỹ thuật hoặc hỏng hóc khiến xe không thể vận hành. Hãy gọi dịch vụ cứu hộ của chúng tôi để được hỗ trợ. Về cơ bản các chi phí về cứu hộ thường được KIA - MAZDA miễn phí, tuy nhiên chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng những trường hợp cụ thể.

+  Với dịch vụ tay nghề cao chắc chắn chiếc xe của quý khách sẽ được chăm sóc một cách tốt nhất. Và chúng tôi luôn ưu tiên để hoàn thành sớm nhất công việc với chi phí hợp lý. Nếu trong trường hợp khách hàng có nhu cầu sử dụng xe khi xe cần lưu lại tại xưởng, chúng tôi vẫn thường xem xét và hỗ trợ chiếc xe khác của công ty để khách hàng sử dụng khi cần thiết và cấp bách.

0942 052 266 0942 052 266